Trường Mầm non Nghĩa Hòa tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng cuộc bầu cử thành công và mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6

Lượt xem:

Đọc bài viết

Tối ngày 25/5/2016, tại Nhà văn hóa xã Nghĩa Hòa, Trường Mầm non Nghĩa Hòa tổ chức đêm văn nghệ chào mừng thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021, chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6.

1

Đêm hội văn nghệ có rất nhiều tiết mục đặc sắc. Bằng những lời ca trong sáng, điệu múa hồn nhiên, vui tươi, nghộ nghĩnh không kém phần sôi động, đáng yêu, các cháu của trường Mầm non Nghĩa Hòa đã đem đến cho các bậc phụ huynh cùng bà con nhân dân Nghĩa Hòa một đêm văn nghệ vui tươi và tràn đầy cảm xúc, thể hiện tình yêu quê hương đất nước, tình yêu biển đảo và lòng kính yêu Bác Hồ vĩ đại,…

2

Đêm văn nghệ là dịp để các bé mầm non được vui tươi, phấn khởi nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi ngày 01 tháng 6 sắp đến, nhằm phát huy năng khiếu âm nhạc và trau dồi kỹ năng sống giúp trẻ phát triển toàn diện nhân cách và dạn dĩ hơn khi được biểu diễn trước công chúng.

3

Có thể nói, để có được một chương trình văn nghệ chất lượng như vậy là cả một quá trình luyện tập và phấn đấu của cô và trò trường Mầm non Nghĩa Hòa. Đặc biệt, đêm diễn này đã thu hút được rất nhiều phụ huynh và quần chúng trực tiếp đến xem và động viên, cổ vũ tinh thần cho cô và cháu của trường. Trường mầm non Nghĩa Hòa đã đang và sẽ luôn luôn phấn đấu để xứng đáng là một trường đạt chuẩn Quốc gia, phát triển sự nghiệp giáo dục trồng người trên mảnh đất nông thôn mới./.

(Hồng Phấn)