Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Tư Nghĩa tổ chức kỳ thi “Chọn học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay cấp huyện, năm học 2016 – 2017”

Nhằm thực hiện có hiệu quả nội dung Công văn số 4607/BGDĐT-GDTrH ngày 19/9/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công văn số 2051/SGDĐT-GDTrH ngày 11/10/2016 của sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi về việc hướng dẫn cuộc thi học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay năm học 2016 – 2017, ngày 18/01/2017, tại Hội đồng thi Trường THCS thị trấn La Hà, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tư Nghĩa tổ chức kỳ thi “Chọn học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay cấp huyện, năm học 2016 – 2017”.

(Toàn cảnh khai mạc hội thi)

Các thí sinh dự thi phải trải qua 01 bài thi viết với hình thức tự luận, trình bày các bước sử dụng máy tính cầm tay để đưa ra kết quả của các bài toán nhanh nhất trong thời gian 90 phút.

(Một số hình ảnh hội thi)

Kết thúc cuộc thi “Chọn học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay cấp huyện, năm học 2016 – 2017”, Ban Tổ chức đã chọn và trao thưởng cho các em học sinh tham gia dự thi có thành tích cao. Cụ thể như sau:

* Có 03 giải Ba, gồm: Thái Quang Huy (THCS Nghĩa Kỳ), Nguyễn Chí Bảo (THCS Nghĩa Thuận), Nguyễn Hữu Vọng (THCS Nghĩa Trung).

* Có 17 giải Khuyến khích, gồm: Võ Thị Hằng, Từ Thị Kim Luyến (THCS Nghĩa Kỳ), Mai Thanh Lâm, Tạ Hoàng Ái Vi (THCS Nghĩa Thuận), Lương Trọng Khôi, Cao Thị Phương Huyên, Cao Đoàn Lam Phương (THCS thị trấn La Hà), Đỗ Quốc Việt (THCS thị trấn Sông Vệ), Nguyễn Phúc Dương Luân (THCS Nghĩa Lâm), Nguyễn Thị Bảo Nhi, Trần Hoài Thi (THCS Nghĩa Thắng), Lê Văn Thịnh, Phạm Như Ngọc (THCS Nghĩa Trung), Trần Hoài An, Nguyễn Hồng Phước Diệu, Huỳnh Võ Anh Kiệt (THCS Nghĩa Hòa), Trần Nguyễn Quốc Tuấn (THCS Nghĩa Mỹ).

Căn cứ vào kết quả cuộc thi, Phòng Giáo dục và Đào tạo sẽ thành lập đội tuyển để tiếp tục bồi dưỡng và tham gia cuộc thi “Chọn học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay cấp tỉnh, năm học 2016 – 2017” sắp tới.