Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Tư Nghĩa thăm, tặng quà Tết cho cán bộ, giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình đình chính sách

Với tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, chia sẻ, giúp đỡ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chăm lo cho các gia đình chính sách được đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 vui vẻ, đầm ấm, ý nghĩa, góp phần mang đến niềm vui cho những người có hoàn cảnh khó khăn, Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng các đơn vị trường học trực thuộc trên địa bàn huyện Tư Nghĩa đã tổ chức các hoạt động thăm, tặng quà.

(Phòng Giáo dục và Đào tạo thăm tặng quà cho 03 Mẹ VNAH tại xã Nghĩa Thắng)

Trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017, toàn ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Tư Nghĩa đã tặng 1.347 suất quà Tết cho cán bộ, giáo viên, nhân viên với tổng trị giá 485.363.000 đồng; tặng 1.585 suất quà Tết cho học sinh với tổng trị giá 243.666.000 đồng; tặng 86 suất quà Tết cho gia đình chính sách, Bà Mẹ Việt Nam anh hùng với tổng trị giá 16.900.000 đồng.

4 5

(Trường THCS Nghĩa Lâm tặng quà cho CBCNVC, học sinh khó khăn)

6 7

(Trường Tiểu học Tây Hiệp tặng quà cho học sinh khó khăn)

8 9

(Trường Tiểu học Nghĩa Mỹ tặng quà cho học sinh khó khăn)

10 11

(Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Chi đoàn UBND huyện tặng quà cho học sinh khó khăn tại trường Tiểu học Nghĩa Điền và trường Tiểu học thị trấn Sông Vệ)

Bên cạnh đó, ngày 28/01/2017 (nhằm ngày mùng 02 Tết Nguyên đán Đinh Dậu), Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tư Nghĩa phối hợp với Chi đoàn Ủy ban nhân dân huyện Tư Nghĩa trao tặng 02 chiếc xe đạp cho 02 em: Trần Thị Mỹ Tuyền, lớp 9A và Cao Thị Ái Liêu, lớp 8C đều là học sinh trường THCS Nghĩa Mỹ.

12 13

(Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Chi đoàn UBND huyện tặng xe đạp cho học sinh nghèo)

Đây là chuỗi hoạt động thường niên của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Tư Nghĩa trong nhiều năm qua mỗi dịp Tết đến, Xuân về nhằm thể hiện đạo lí truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” với những người có công cách mạng, gia đình chính sách. Đồng thời, động viên, chia sẻ với đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của ngành có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp đội ngũ nhà giáo và học sinh nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, công việc, học tập và rèn luyện.